Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Đảng ủy, HĐND, UBND phường, UBMTTQ phường, tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với đại biểu cở tri và nhân dân phường Duy Tân
Ngày 13/7/2020 tại hội trường Nhà văn hóa Trung tâm phường Duy Tân, Đảng ủy,HĐND,UBND phường, UBMTTQ phường, tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với đại biểu cử tri và nhân dân phường Duy Tân.
 

                          

Ngày 13/7/2020 tại hội trường Nhà văn hóa Trung tâm phường Duy Tân, Đảng ủy, HĐND, UBND phường, UBMTTQ phường, tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với đại biểu cử tri và  nhân dân phường Duy Tân. Về dự buổi tiếp xúc đối thoại Lãnh đạo thị xã có đồng chí Nguyễn Thị Hà Ủy viên BCH thị ủy, Phó Trưởng Ban Dân Vận thị xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các Đ/c cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng KDC và đông đảo đại biểu cư tri và quần chúng nhân dân trong phường đã về dự hội nghị.


                
                         
                                                     Các đại biểu về dự hội nghị


                             

                         
                                                Đồng chí Đào Quang Thời
                                      Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.     Đồng chí Đào Quang Thời bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, khai mạc và quán triệt một số nội dung quan trong của hội nghị


                            
                                                Đồng chí Nguyễn Hải Dương
                                 Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND phường

      Đồng chí Nguyễn Hải Dương, Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó chủ tịch UBND phường, báo cáo những kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm trên các lĩnh vực phát triển KT - VH - XH, an ninh quốc phòng đã đạt được, mục tiêu nhiệm vụ cho những tháng cuối năm 2020, và những năm tiếp theo đồng thời cũng chỉ ra những yếu kém, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới và mong muốn được nghe những đóng góp thẳng thắn của các đại biểu cử tri và nhân dân.


                           

                                               

                         
                                                  Các đại biểu về dự hội nghị
                            


                           
                                         Đại biểu tham gia các ý kiến tại hội nghị

    Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 8 lượt ý kiến đề cập đến nhiều nội dung, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, tài nguyên môi trường, tình hình dịch bênh Covid – 19, gói an sinh xã hội cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid – 19, đặc biệt là vấn đề về mất vệ sinh môi trường trong sản xuất kinh doanh than, xe quá khổ quá tải đi vào đường dân sinh, Công ty  xuất nhập khẩu Đà Nẵng bên phường Phạm Thái sản xuất gây mùi khó chịu cho KDC Trại Xanh, vấn đề về nợ đọng sản phẩm kéo dài và một số vấn đề khác.


    Tại Hội nghị; đồng chí Đào Quang Thời Bí thư Đảng bộ – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Hồng Túc, Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường đã tiếp thu, trả lời và giải trình kiến nghị của các đại biểu từng việc rõ ràng, cụ thể. Phần trả lời của lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề còn băn khoăn vướng mắc của các đại biểu, tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu; góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất trong đảng và sự đồng thuận của nhân dân, củng cố mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Qua đối thoại để nhân dân hiến kế trong phát triển kinh tế - xã hội và trong đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương.


                           
                                  Đồng chí Trần Hồng Túc, PBT - CT UBND phường

     Kết luận buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phường xin tiếp thu và cảm ơn các ý kiến dân chủ, thẳng thắn của các đại biểu, nhân dân đối với Đảng ủy, chính quyền phường. Đồng thời đồng chí đã trao đổi, giải trình các vấn thuộc thẩm quyền; đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đồng chí giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp chính đáng của Nhân dân. Cuối buổi làm việc các đại biểu đã bỏ phiếu đánh giá sự hài lòng của các đại biểu tham dự hội nghị.  Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân phường Duy Tân đã thành công tốt đẹp, hội nghị đã đem lại cho mọi người càng hiểu hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, góp phần chung tay xây dựng phường Duy Tân Anh hùng - phường Nông thôn mới bền vững và phát triển năm 2020 và nhừng năm tiếp theo./.


 
Các bài liên quan
Hội Nông Dân phường Duy Tân tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và biểu dương Nông dân điển hình tiên tiến giai đoạn (2015 - 2020). (12/07/2020)
Sáng 04/02/2020, Phường Duy Tân đã tổ chức lễ mừng thọ các cụ tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi. (04/02/2020)
Hội Người Cao Tuổi phường Duy Tân tổng kết công tác Hội, phong trào NCT năm 2019 phương hướng nhiệm vụ năm 2020 (06/12/2019)
Hội CCB phường Duy Tân, tổ chức kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (05/12/2019)
Hội Nông Dân họp BCH thường kỳ tháng 10 (03/10/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay35 
 Hôm qua44
 Tuần này35 
 Tất cả164136 
IP: 3.237.94.109